Trang Chủ >> Dịch Vụ
Chuyển nhượng cầu thủ

Luật Lê Hoàng là một công ty luật hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn hợp đồng, mua bán, chuyển nhượng doanh nghiệp…Trong việc tư vấn pháp luật cho các cầu thủ bóng đá, các câu lạc bộ cũng như liên đoàn bóng đá Việt Nam trong hoạt động chuyển nhượng cầu thủ, xây dựng quy chế hoạt động của đội bóng… Luật Lê Hoàng giới thiệu tới quý khách hàng các dịch vụ liên quan đến tư vấn pháp luật cho các cầu thủ bóng đá tại Việt Nam như sau: 

 - Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động bóng đá và cầu thủ bóng đá tại Việt Nam.  Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng những quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam cũng như của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về:       

   + Hoạt động thi đấu bóng đá; Quyền và nghĩa vụ của các tổ chức, cá nhân có liên quan đến hoạt động thi đấu bóng đá;

   +  Xây dựng quy chế bóng đá;

   +  Xây dựng điều lệ giải đấu;

   + Hợp đồng lao động giữa cầu thủ và câu lạc bộ theo quy chế bóng đá và pháp luật hiện hành;

   + Tư vấn chuyển nhượng cầu thủ… theo các quy định của Luật Thi đấu, Điều lệ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, Quy chế tư cách và chuyển nhượng cầu thủ của FIFA…

 - Tư vấn, sắp xếp các cuộc gặp gỡ giữa cầu thủ với ban lãnh đạo câu lạc bộ để thương lượng, đàm phán và ký kết các hợp đồng.

 - Tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho các cầu thủ bóng đá đàm phán để ký kết các hợp đồng chuyển nhượng giữa câu lạc bộ cũ với câu lạc bộ mới.

   + Đối tượng chuyển nhượng, các bên tham gia chuyển nhượng, thời gian chuyển nhượng, giá chuyển nhượng và phương thức thanh toán, quyền và nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng, trách nhiệm và mức bồi thường của mỗi bên khi vi phạm hợp đồng, cơ quan giải quyết tranh chấp, các nội dung khác do các bên thoả thuận, hồ sơ chuyển nhượng, văn bản chuyển nhượng, hợp đồng lao động bóng đá chuyên nghiệp với CLB mới, các văn bản thoả thuận liên quan đến phí chuyển nhượng, hồ sơ đăng ký tư cách cầu thủ.

 -  Các dịch vụ liên quan khác:

   +  Tư vấn, đại diện theo ủy quyền cho các cầu thủ nước ngoài để ký kết hợp đồng với các Câu lạc bộ bóng đá trong nước;

  +  Đại diện theo ủy quyền cho các cầu thủ Việt Nam để thương lượng và đàm phán với các câu lạc bộ bóng đá nước ngoài về hợp đồng lao động giữa các bên.

  + Tham gia tố tụng với tư cách luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tại Tòa án nhân dân có thẩm quyền khi xảy ra tranh chấp.